Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore Sim Cards, Viet Nam and more!

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 29/01 - 31/01/2013

Để có thể truy cập vào mạng Internet ngay trên iPad, máy tính bảng hay smartphone,… thay vì đăng ký các gói cước 3G Viettel, ngày càng có nhiều thuê bao viễn thông chọn mua và sử dụng sim 3G Viettel (sim Dcom 3G Viettel) – sim data chuyên dụng cho việc vào mạng, vừa có tốc độ cao vừa tiết kiệm chi phí nạp tiền Viettel chi trả cước 3G.

Thay vì đăng ký các gói cước 3G Viettel thông thường như gói Mimax, MimaxSV… để truy cập mạng Internet trên các thiết bị di động cầm tay như iPad, máy tính bảng, smartphone… phục vụ cho mục đích giải trí online, nạp tiền online Viettel trên các website dịch vụ,… ngày càng có nhiều thuê bao Viettel tìm mua các sản phẩm sim Dcom 3G Viettel chuyên dụng để có thể vào mạng nhanh hơn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn.

Dòng Unlock điện thoại iphone thường có 2 dạng: 1 là dùng code, 2 dùng sim ghép (đa số là những chiếc điện thoại iPhone xuất xứ Nhật Bản). Vì vậy những chiếc điện thoại iPhone thường mắc một số lỗi khá đặc biệt là iPhone dùng sim ghép không thực hiện được lệnh nạp tiền điện thoại theo cú pháp *100*mã thẻ# và cú pháp kiểm tra tài khoản *101# và thường phải gọi đến tổng đài để hỗ trợ.

Trang Nạp tiền điện thoại online nhanh chóng: http://thecao.net/nap-tien-dien-thoai/, nhanh chóng tiện lợi khi khách hàng tìm đến trang thecao.net của chúng tôi. Quý khách sẽ được biết đến cách nạp thể mới nhất mà hiện nay đang có su hướng nhiều người tìm đến qua vấn đề nạp tiền điện thoại online.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước V88 của Vinaphone nhận ngay ưu đãi gọi nội mạng siêu rẻ chỉ còn 880đ/phút giúp các thuê bao tiết kiệm tối đa chi phí

Sử dụng thẻ cào điện thoại Viettel là một trong những cách thức được nhiều thuê bao Viettel lựa chọn để nạp tiền điện thoại, đảm bảo tài khoản điện thoại có đủ tiền thực hiện cuộc gọi thoại, nhắn tin, cũng như đăng ký 3G hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng như Nhạc chờ, Nhạc chuông, Dịch vụ Chặn cuộc gọi, Thông báo cuộc gọi nhỡ…

Ngoài các vấn đề như nạp tiền Viettel như thế nào, đổi trả thẻ cào Viettel bị ướt ra sao… thì mua buôn thẻ điện thoại Viettel ở đâu rẻ nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người có nhu cầu kinh doanh sim thẻ Viettel. Bởi lẽ, lựa chọn được một địa chỉ mua bán thẻ Viettel có giá tốt nhất sẽ giúp người kinh doanh thu được lợi nhuận cao, dựa vào chiết khấu % chênh lệch giữa việc mua vào và bán ra.

Khi người dùng sử dụng sim 4G tại các vùng phủ sóng 4G của Viettel thì vẫn có thể truy cập được vào mạng 4G để giải trí online tốc độ cao với các hoạt động như xem phim, video clip, chơi game, nghe nhạc, hay thực hiện giao dịch mua card điện thoại Viettel online trên các website chuyên dụng… mà không cần thiết phải sử dụng cách đăng ký mạng 4G Viettel như khi đăng ký 3G Viettel cho điện thoại. Vì sim 4G Viettel đã có sẵn dung lượng data để khách hàng truy cập mạng.