Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Explore these ideas and much more!

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa công bố các công tác chuẩn bị triển khai sản phẩm chứng quyền có bảo đảm (CW) và lấy ý kiến thành viên thị trường dự thảo các quy chế liên quan.

sangiaodich.vn | Kênh Kinh Tế Tài Chính Việt Nam

Cổng thông tin điện tử hiện đại, đầy đủ, cập nhật liên tục về Kinh tế tài chính và Bất động sản, chứng khoán, doanh nghiệp trên Internet & Mobile tại Việt Nam.

Những ngày cuối cùng của năm 2016, sau khi tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mãi sốc, khách hàng của Lazada đã liên tiếp gửi khiếu nại tới ICTnews do những sơ suất trong khâu bán hàng như khuyến mãi ảo rồi không giao hàng, chậm hoàn tiền mua hàng khi khách trả lại hàng.

Cập nhật thông tin về mua, bán, thuê nhà đất và tin tức Bất động sản tại Việt Nam hàng giờ, đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Các nhà kinh tế cho rằng dù những người trúng giải Vietlott dùng tiền để làm gì thì sớm hay muộn số tiền đó cũng sẽ được đóng góp cho nền kinh tế dưới 2 dạng: tiêu dùng hoặc tích lũy (đầu tư).

Những chủ kinh doanh có hành vi, cử chỉ, lời nói xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của khách hàng sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

Các doanh nghiệp vận tải tại Đăk Lăk điêu đứng, lao đao, thậm chí có nguy cơ phá sản bởi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh của xe dù, bến cóc.

Tính hết tháng 10/2016, kinh phí mua sắm xe ô tô của các bộ, ngành, địa phương là 972,2 tỷ đồng, mức chi này thấp hơn 118,8 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2015.

Phạm Công Danh đã kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, một số bị cáo khác cũng kháng cáo kêu oan, xin giảm nhẹ hình phạt, xin được hưởng án treo.