Pinterest • The world’s catalogue of ideas

Nhà thiết kế đồ họa là một trong những công việc có nhu cầu cao nhất hiện nay. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một loại công việc cho phép bạn thể hiện tính sáng tạo của mình, có niềm vui khi làm việc và có đủ thu nhập cho bạn và những người thân của bạn.

Khóa học lập trình web PHP tại ITPlus Academy trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP & MySQL, học làm web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT.

ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN đã thiết kế chương trình đào tạo chuyên viên kiểm thử phần mềm theo chuẩn kiểm thử phần mềm quốc tế của ISTQB nhằm phục vụ cho những chuyên viên kiểm thử một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, và ứng dụng các công cụ mới nhất trong vai trò kiểm thử phần mềm.

Sự bùng nổ của các thiết bị di động thông minh đã tạo ra cơn khát nguồn nhân lực phát triển ứng dụng Android. Chương trìnhđào tạo chuyên viên lập trình Android tại ITPlus Academy với phương pháp đào tạo tiên tiến cùng với dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên lập trình Android thực thụ để nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp “hot” nhất hiện nay.

Hiện tại, nhu cầu kiểm thử phần mềm là dành cho tất cả dự án - không dự án nào không được kiểm định. Nhu cầu kiểm thử phần mềm trên thế giới lại càng to lớn hơn, dẫn đến nhu cầu về tester có kiến thức thật sự đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định ngày càng phong phú.

ITPlus Academy tuyển dụng và tìm kiếm các ứng viên có năng lực cho một số vị trí trong hệ thống. Nếu bạn đang muốn có thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực Marketing và thử sức với công việc đầy hấp dẫn này, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển vào vị trí sau:

Do nhu cầu phát triển, ITPlus Academy tuyển dụng và tìm kiếm các ứng viên có năng lực cho một số vị trí trong hệ thống. Nếu bạn đang muốn có thêm kinh nghiệm ở lĩnh vực Marketing và thử sức với công việc đầy hấp dẫn này, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển vào vị trí sau:

Sau sự thành công của lớp Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khai giảng ngày 11/9 vừa qua. Ngày 15/10/2015 tới đây ITPlus tiếp tục khai giảng Khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang nghĩ nghề phát triển ứng dụng di động (mobile application developer) chỉ toàn những anh chàng suốt ngày cắm mặt vào màn hình máy tính đờ đẫn thì nhầm to. Không có con người và tồn tại trong một thế giới riêng là nơi ở của Lập trình viên. Có lẽ sẽ không ai nghĩ rằng một người ngồi bên chiếc máy tính 15 tiếng mỗi ngày lại có thể có khiếu thiết kế, hay hội họa.

Mặc dù thị trường lao động ngày càng trở nên bão hòa và một số nhóm ngành nghề đã không còn nhiều cơ hội như trước đây nhưng bên cạnh đó, vẫn tồn tại những nhóm ngành cung không đủ cầu. Lập trình di động là một trong số đó.